Trong LMHT, có tất thảy 5 vị trí trong 1 đội và mỗi vị trí có một mức độ khó cũng như vai trò là khác nhau. Tuy vậy, nếu đôi khi các tướng Đường Trên, Rừng, Đường Giữa hay Hỗ Trợ thường đều có thể lao lên mở giao tranh, đứng ra làm dàn chắn, buff cho đồng đội hoặc khống chế đối thủ thì Xạ Thủ đặc biệt hơn: farm, đẩy đường, trong giao tranh thì chọn vị trí để xả sát thương nhiều nhất có thể, tránh để bị hạ gục và chỉ lao lên khi có tình huống truy đuổi. Có thể nói, mỗi vị trí đều có 1 cái hay riêng nhưng Xạ Thủ thì thường được gánh vác trọng trách “gánh team”.

Một số tướng Xạ Thủ trong LMHT

Ngày nay, LMHT cũng đã phát triển rất mạnh và được gọi là tựa game “quốc dân” vì độ phổ biến của nó trên toàn thế giới. Đối tượng game thủ của LMHT cũng đa dạng lứa tuổi, giới tính và đặc biệt, có không ít game thủ là nữ. Thậm chí một số nữ game thủ còn có bậc rank cao và từng có một số đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nữ hoạt động. Chưa hết, các game thủ nữ ngày càng đa dạng ở nhiều vị trí, đặc biệt là Xạ Thủ, so với trước đây chỉ thường là Hỗ Trợ.

Caitlyn có trang phục Tiệc Bể Bơi khoe đường cong nóng bỏng

Mới đây, nữ ca sĩ Chrissy Costanza đã nhận được 1 câu hỏi từ fan: “Tại sao các cô gái ngày nay lại thích chơi các tướng Xạ Thủ?”. Cho ai chưa biết, Chrissy Costanza là giọng ca chính của ban nhạc Against The Current và cô cũng là 1 game thủ LMHT có tiếng. Ngoài ra, Chrissy Costanza còn từng thể hiện 2 ca khúc chủ đề của 2 kỳ CKTG là 2017 (Legends Never Die) và 2019 (Phoenix).

Chrissy Costanza
Chrissy Costanza – nữ ca sĩ của CKTG 2017 và 2019 nhận được câu hỏi về sở thích chơi Xạ Thủ của các game thủ nữ

Đáp lại câu hỏi này, nữ ca sĩ trả lời vô cùng thẳng tuột: “Phòng khi bạn chưa biết, thì đầu tiên, tôi main đi rừng cơ. Thứ 2, như bạn đã hỏi, câu trả lời đơn giản là vì có nhiều tướng Xạ Thủ nữ có tâm hồn đẹp. Đó là lý do. Chúng tôi chơi Xạ Thủ vì cái gì á? Vì tâm hồn thôi chứ còn gì nữa?”

Miss Fortune thì không cần phải bàn

Câu trả lời đi đúng vào trọng tâm của nữ ca sĩ khiến cộng đồng LMHT, nhất là các nam game thủ gật gù đồng tình. Chẳng gì thì, các nữ tướng LMHT luôn sở hữu một vẻ ngoài vô cùng quyến rũ. Trong số này, các tướng nữ ở vị trí Xạ Thủ đặc biệt sexy, như Sivir, Miss Fortune, Caitlyn, Vayne…

Vayne
Vayne có sự quyến rũ, ma mị

Kể cả những vị tướng có trang phục mặc định “kín cổng cao tường” thì kiểu gì cũng có một trang phục nào đó của họ phô bày những đường cong nóng bỏng. Và từ câu trả lời của Chrissy, có thể thấy, không chỉ các nam game thủ mà đến những cô gái cũng đam mê vị trí Xạ Thủ trong LMHT, không chỉ để tận hưởng cảm giác “gánh team” mà lý do chỉ cần “to tròn” là được.

Michio Game

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận