Trong làng game nói chung và game online nói riêng, MU Online là cái tên “lão làng” mà mỗi khi nhắc đến thì đều đem lại cho game thủ Việt Nam thế thệ 8x-9x những cảm xúc bồi hồi xao xuyến. Sở dĩ, tựa game này có thể làm được điều đó là do chính bản thân MU Online là viên gạch đầu tiên, giúp mọi người biết đến game online.

MU Online đã đóng cửa từ lâu nhưng tình yêu của game thủ Việt vẫn còn đó.

Mặc dù tại thị trường Việt Nam, MU Online chính chủ đã đóng cửa nhiều năm thế nhưng không ít người vẫn luôn nhớ tới trò chơi gắn liền với ký ức tuổi thơ, minh chứng là cộng đồng những game thủ yêu MU vẫn còn rất đông và sôi nổi.

Mới đây, cộng đồng MU Việt Nam được bỗng như nắng hạn gặp mưa rào khi hay tin nhà phát hành VNG một tựa game chuẩn MU mang tên MU Awaken – VNG. Không chỉ được mỗi cái tên như nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường, MU Awaken – VNG còn giữ nguyên giá trị cốt lõi của MU Online thuở xưa nhưng lại hoàn toàn phù hợp với những người yêu MU – vốn là thế hệ già nay không còn nhiều thời gian ngồi trước màn hình máy tính để cày cuốc. Tại sao lại như vậy?

Xin thưa rằng đây là một tựa game mobile nên thế hệ già hoàn toàn có thể vừa đi làm, vừa bận rộn với cuộc sống gia đình nhưng vẫn có thể tung hoành ngay trên chiếc smartphone luôn mang theo bên mình.

DK, DW và ELF lại một lần nữa tung hoành.

Những ngày kể từ khi biết được MU Awaken – VNG về tới Việt Nam, cộng đồng MUtizen vô cùng sốt sắng và hào hứng. Không thể để game thủ chờ lâu hơn được nữa, nhà phát hành VNG đã dốc hết tâm sức để MU Awaken – VNG chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày hôm nay 15/11.

MU Awaken – VNG là game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu số 1 Châu Á. MU Awaken – VNG do nhà sản xuất game Webzen Hàn Quốc – cha đẻ của MU Online cùng Tianma phát triển, được Tencent phát hành ở Trung Quốc. Về tới Việt Nam, MU Awaken – VNG được phát hành và vận hành bởi VNG.

MU Awaken – VNG trước khi về Việt Nam cũng đã chứng minh được sức hút của mình khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc tên gọi Origin 2. Phiên bản này đã được ra mắt rất rầm rộ tại thị trường tương đối khó tính là Hàn Quốc và gặt hái về những thành công và tiếng vang nhất định. Đây cũng là một trong những tín hiệu bảo chứng cho sự thành công và sức hút của MU Awaken – VNG trong tương lai khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

MU Awaken – VNG bên Hàn Quốc được gọi là MU Origin 2

Không chỉ đem lại những giá trị cốt lõi của MU Online, MU Awaken – VNG còn có những ưu điểm vượt trội so với những đàn anh đi trước. Điều đầu tiên có thể kể đến là phần đồ họa. Đồ họa 3D của MU Awaken – VNG mang lại một Tân MU vừa rộng lớn, vừa có chiều sâu đi kèm giao diện mang màu sắc cổ điển nhưng không quá u ám.

Tân MU là từ đúng nhất để nói về MU Awaken – VNG

Tính năng đáng nói nhất mà MU Awaken – VNG đem tới cho người chơi phải kể đến là giao dịch trực tiếp, tự do định giá – điều khiến cho chúng ta nhớ đến khu chợ Lorencia đông đúc và tấp nập người mua kẻ bán. Nói kỹ hơn nữa, hệ thống giao dịch trực tiếp cho phép người chơi trao đổi trực tiếp với nhau, tự do trả giá, lịch sử giao dịch giúp người chơi đưa ra những cái giá tốt nhất cho vật phẩm mà mình muốn sở hữu.

Tính năng “đáng tự hào nhất” của MU Awaken – VNG

Vì là MU phiên bản trên điện thoại nên hệ thống nhân vật của MU Awaken – VNG khá quen thuộc, vẫn giữ nguyên 3 class Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều sở hữu 9 skill riêng biệt. Đặc biệt, hệ thống skill được thiết kế theo dạng hình vòng tròn với hiệu ứng chuyển skill đẹp mắt và thuận tiện cho việc xuất skill khi giao chiến.

Hơn thế nữa thì trong phiên bản tiếp theo, VNG hứa hẹn sẽ đem tới hệ thống thời trang hiện đại, đặc sắc, giúp cho nhân vật có thể thay đổi và làm mới ngoại hình với những trang phục có tạo hình mới lạ, hiện đại như đồ đi biển, đồ cướp biển…

Phiên bản sau sẽ có thời trang cực chất cho game thủ MU Awaken – VNG

Một tính năng không thể thiếu mà MU Awaken – VNG đó là cộng đồng – điều mà không một game online nào có thể bỏ qua. Hệ thống Guild trong MU Awaken – VNG sở hữu nhiều hoạt động hấp dẫn như tính năng Chia Sẻ Vận May, Truyền Công, Tiệc Rượu, Lãnh Địa Chiến.

Được biết, trong những ngày đầu ra mắt, MU Awaken – VNG cũng đem lại nhiều sự kiện hấp dẫn, giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất có thể kể đến như:

Quà đăng nhập 7 ngày: Khi đăng nhập 7 ngày liên tục, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà HOT như EXP, Gem Khóa, Ngọc Bless, Lửa Andes, Ấn Thánh Thú và Tinh linh Lửa Thiêng.

Tham chiến ngay – Nhận quà hot: Người chơi đăng kí thông tin tại trang chủ để nhận được những phần quà ingame với rất nhiều vật phẩm hữu ích.

Vừa tỉnh dậy, quà đầy mặt.

Nạp lần đầu – Full set cam bậc 3: Khi nạp lần đầu, người chơi sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn khi nhận được hẳn một set cam bậc 3.

Offline Guild, nhận quà đầy túi: Để hỗ trợ cho những Guild muốn họp mặt để cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, MU Awaken – VNG sẽ có những phần quà hỗ trợ cho các Guild tổ chức Offline với quà là vật phẩm ingame và POSM.

Thách đấu ngay, nhận quà đỉnh: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ ngày để nhận được quà ingame theo từng mốc quy định.

MichioSan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận