Riot Games đã chính thức giới thiệu các vị tướng sở hữu trang phục Thần Rừng bao gồm Ivern, Azir, Ornn, Xayah và Rakan game LMHT.

LMHT
Hội “con ghẻ” cuối cùng đã được khoác lên màu áo mới

Thông báo này đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm Ornn chưa có trang phục mới. Skin của vị tướng này cũng nằm trong kế hoạch từ thiện của Riot. Tất cả lợi nhuận từ Ornn Thần Rừng sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội của công ty. Họ đã giới thiệu skin Ornn từ đầu năm nay nhưng đến bản cập nhật cuối cùng của 2020 mới chính thức ra mắt.

Ivern cũng may mắn có trang phục mới sau hơn một năm. Vị tướng này từng gây tranh cãi khi ra mắt skin Siêu Sao Úp Rổ, làm mất hình tượng “người bạn rừng xanh”. Và để bù đắp, Riot đã chọn trang phục đúng chủ đề cho Ivern giúp vẻ ngoài của vị tướng này được nâng cấp đáng kể.

LMHT

Trang phục cuối cùng trong “bộ ba bị lãng quên” thuộc về Hoàng đế Shurima, Azir. Azir tuy có nhiều skin hơn Ornn và Ivern, nhưng đây là trang phục đầu tiên của vị tướng này kể từ tháng 1 năm 2017.

Cuối cùng là Xayah và Rakan. Tuy may mắn có nhiều skin hơn, nhưng bộ Thần Rừng đánh dấu màn tái hợp của đôi uyên ương sau khi Rakan “đánh lẻ” skin Invictus. Loạt trang phục Thần Rừng sẽ xuất hiện ở bản 10.25, dự kiến ra mắt vào ngày 9 tháng 12. Đó cũng là thời điểm hỗ trợ “tân binh” Rell ra mắt, khuấy đảo thế giới LMHT.

Michio Game

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận