Liên Quân Mobile đã có động thái cải tiến Sổ Sứ Mệnh, tính năng “quốc dân” đã làm hài lòng hàng triệu game thủ ở nhiều “phân khúc”. Giờ đây, chỉ với số tiền vào khoảng 100.000 đồng thì người mở Sổ mùa 24 sẽ nhận tới 4 skin mới cứng bên cạnh 3 Rương tướng và 1 Rương skin tùy chọn diện cũ.

Liên Quân
Lượng quà quá hấp dẫn nên những người chơi dù chỉ có khả năng kinh tế hạn chế vẫn không ngần ngại xuống tiền. Thế nhưng, ngay từ sáng 1/12 (thời điểm SSM 24) khai mở thì nhiều người chơi cũng chỉ ra nhiều điều bất hợp lý

Với mốc cấp giới hạn lên tới 80 thay vì 60 thì những người mở SSM sẽ phải nỗ lực làm những nhiệm vụ khó nhằn hơn nhiều so với trước kia vốn khá đơn giản. Tuy nhiên, mức độ khó của nhiệm vụ SSM 24 đã ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm và môi trường văn minh của game. Hãy đặt hoàn cảnh của những người phải làm nhiệm vụ giành MVP với mức điểm từ 10 trở lên sẽ buồn thế nào nếu như họ chỉ chơi trợ thủ hoặc các tướng chỉ quen làm nền.

Vậy là không ít người vì muốn hoàn thành nhiệm vụ SSM 24 sẽ lại cố tranh tướng. Đây là điều tối kỵ trong game MOBA

Nhiều trận đấu có hiện tượng phá game, nát game từ sớm sẽ xuất hiện và những người chơi chân chính dù muốn cũng khó có thể ngăn cản. Bất cập của nhiệm vụ SSM 24 đang ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm chung của cộng đồng.

Do đó, với tinh thần cầu thị cao mà Garena đã chấp nhận thực hiện những thay đổi bước ngoặt để mọi thứ đơn giản trở lại.

Hội Đồng Liên Quân đã cân nhắc và quyết định sẽ tạm thời gỡ bỏ các nhiệm vụ mới bao gồm:

  • Hạ gục/ hỗ trợ hạ tướng đang sở hữu bùa đỏ/ bùa xanh/ hai bùa
  • Hạ địch trong bụi cỏ
  • Số trận đạt điểm MVP
  • Số trận thắng liên tiếp
  • Hạ địch trong phạm vi trụ ngoài/ trong

Những nhiệm vụ này sẽ được Hội Đồng đánh giá lại về độ khó và ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game của các bạn, rồi công bố trong các Sổ sứ mệnh tương lai.

Garena đã thông báo rõ ràng như vậy để trấn an những người đã, đang và sẽ tham gia SSM trả phí

Đi kèm với động thái sửa đổi này, Garena cũng khẳng định các nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục duy trì tiến độ từ các nhiệm vụ trước đó vốn được cho là quá bất hợp lý.

“Khi nhiệm vụ được thay đổi, tiến độ hiện tại của người chơi vẫn sẽ được giữ nguyên. (Ví dụ nếu tiến độ nhiệm vụ Hạ địch trong bụi cỏ là 6/ 20, nhiệm vụ được thay đổi thành Hạ 20 tướng, thì tiến độ nhiệm vụ mới sẽ là 6/ 20). Dự kiến những thay đổi này sẽ được cập nhật vào ngày 3/12.”

Michio Game

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận